0886.38.59.79

Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay với tổng quy mô 90,3ha. Dự án Thanh Long Bay tọa lạc ngay Mũi Kê Gà, Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Tổ hợp được quy hoạch bao gồm nhiều loại hình bất động sản đa dạng về Du lịch – Giải trí – Nghỉ dưỡng và Thể thao biển. Các loại hình này phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đa dạng nhu cầu của du khách đến Bình Thuận.

Dự án Thanh Long Bay bao gồm 2 hợp phần đất ở lâu dài và đất thương mại dịch vụ được quy hoạch thành 16 phân khu. Trong đó, hai phân khu đang được chủ đầu tư Nam Group triển khai là Nhà Phố Thương Mại Biển The SoundCăn Hộ Wyndham Coast.

Tổng Hợp 16 Phân Khu tại Thanh Long Bay

 1. Tổ Hợp Nhà Phố Thương Mại Biển

Tổ hợp nhà phố thương mại biển gồm 4 phân khu là The Sound, The Sand, The Sun và The Sea. Với thiết kế hào hòa giữa nghỉ dưỡng và thương mại, mỗi căn đều có một mặt tiền sôi động và một mặt vườn yên tỉnh phía sau nhà.

Phân khu nhà phố này được thiết kế 2 mặt tiền độc đáo, phố thương mại biển The Sound là nơi những thanh âm sôi động khởi nguồn cho sự thịnh vượng dài lâu của Quý chủ nhân sở hữu.

Đặc biệt, nhà phố The Sound có pháp lý chuẩn khi được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài cho khách hàng.

2. Tổ Hợp Căn Hộ Biển

Đây là tuyệt tác nghỉ dưỡng căn hộ biển, với kiến trúc mảng xanh độc đáo với những thiết kế vườn treo trên không ấn tượng. Tất cả các vị trí căn hộ trong tổ hợp này đều được đón nắng và gió tự nhiên.

Cùng với thiết kế đặc biệt này, tỉ lệ lên đến 70% căn hộ trong tổ hợp căn hộ biển Wyndham Coast có hướng biển và view trực tiếp mặt Biển. Thêm vào đó căn hộ biển này còn được cấp sổ hồng riêng sở hữu lâu dài như một căn hộ thương mại.

3. Trung Tâm Văn Hóa Bản Địa

Phân khu trung tâm văn hóa bản địa giúp giữ giá trị văn hóa bản địa quan trọng của người Việt. Thêm vào đó cư dân có thể học hỏi từ các giá trị văn hóa này trong công tác thiết kế, quy hoạch xây dựng đô thị mới.

Giá trị văn hóa bản địa rất cần được nhìn nhận một cách nghiêm túc hơn. Chúng ta cần hiểu các giá trị văn hóa này trên cái nhìn rộng hơn là chỉ ở việc kế thừa những kinh nghiệm của người Việt.

4. Thanh Long Avenue

Đây là một quảng trường trung tâm rộng lên đến 2ha, bao gồm sân khấu ngoài trời rộng lớn. Ngoài ra còn có con đường lể hội mang đến những hoạt động văn hóa, giải trí mang đậm bản sắc văn hóa miền nhiệt đới.

5. Kid City

Đây là phân khu dành cho trẻ em trong tổ hợp đô thị Thanh Long Bay. Tại đây, trẻ em sẽ được trải nghiệm đầy đủ các cẳm giác vui chơi, giải trí cũng như là học hỏi và phát triển thêm về thể chất cũng như tinh thần.

6. Night Market

Đây là một phân khu riêng về loại hình kinh doanh kinh tế đêm tại Thanh Long Bay. Tại đây, khách hàng cũng như nhiều cư dân sẽ được trải nghiệm xuyên đêm với nhiều dịch vụ ăn uống, giải trí và kinh doanh với nhiều ngành nghề khác nhau.

7. Outlet Center

Đây là trung tâm thương mại sôi động nhất trong tổ hợp Thanh Long Bay, nơi quy tụ nhiều mặt hàng xa xỉ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trông và ngoài nước.

8. Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Thanh Long Bay là nơi hỗ trợ khách hàng cũng như cư dân tại đây. Cư dân cũng như là khách hàng tại đây sẽ được đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như là có những biện pháp hỗ trợ kịp thời cho khách hàng khi cần thiết.

9. Tổ Hợp Resort An Dưỡng

Đây là tổ hợp resort nghỉ dưỡng dành riêng cho người lớn tuổi khi cần không gian yên tĩnh, thoải mái để nghỉ dưỡng trong thời gian dài. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ để phục vụ nhu cầu an dưỡng cho khách hàng có nhu cầu này.

10. Tổ Hợp Nghỉ Dưỡng Cao Cấp

Tố hợp này bao gồm nhiều cụm Resort Nghỉ Dưỡng cao cấp ven biển, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng ngắn hạn dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Nơi đây do tập đoàn nổi tiếng thế giới Accor quản lý và vận hành chính.

11. Trung Tâm Spa Thư Giản

Phân khu chuyên phục vụ các dịch vụ liên quan đến nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho hầu hết khách hàng nữ giới, hoặc các khách hàng có gu làm đẹp khi đi nghỉ dưỡng.

12. Quảng Trường Biển

Đây là trung tâm của Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển Thanh Long Bay. Quảng trường rộng hơn 2ha sẽ giúp khách hàng có một không gian vui chơi giải trí thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất trong khu đô thị này.

13. Wedding Resort

Nơi chuyên tổ chức các lể cưới hỏi, tiệc tùng cho khi khách hàng có nhu cầu tạo sự khác biệt cho các cộc mốc đáng nhớ nhất trong đời mình.

14. Tổ Hợp Khách Sạn – Resort 5* chuẩn Quốc Tế

Đây là phân khu tích hợp nhiều khách sạn hạng sang, các mô hình resort mang đậm chất sang chảnh và xa xỉ. Tại đây, khách hàng sẽ được trai nghiệm độc đáo nhất, tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

15. Trung Tâm Thể Thao Biển Lớn nhất Khu vực

Với tổng diện tích sử dụng mặt biển lên đến 30ha dành riêng cho Thanh Long Bay. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tuyệt vời với khu tổ hợp thể thao biển Thanh Long Bay. Nơi đây tích hợp nhiều môn thể thao biển đặc sắc, từ thư giản đến trò chơi mạo hiểm Biển dành riêng cho cư dân và khách hàng tại Thanh Long Bay.

16. Cảng Du Thuyền Đẳng Cấp

TỈnh Bình Thuận phê duyệt lên đến 16 bến du thuyền quốc tế trên địa bàn tỉnh. Sở hữu 1 bến du thuyền mang tầm quốc tế mang lại rất nhiều lợi thế đến cho dự án Thanh Long Bay.

Khách hàng tương lai sẽ di chuyển đển dự án một cách thuận lợi bằng đường Thủy. Mặc khác, việc sở hữu một bến du thuyền mang tầm quốc tế giúp giá trị Thanh Long Bay gia tăng mạnh mẽ trong tương lai.

0886 385 979
.
.
.
.