0886.38.59.79

Dự án Thanh Long Bay tên đầy đủ là Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển Thanh Long Bay. Dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa tại Mũi Kê Gà, Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận. Với tổng quy mô hơn 90ha, được triển khai thành 16 phân khu phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, đầu tư và an cư của khách hàng trong và ngoài nước.

chủ đầu tư thanh long bay

Chủ đầu Tư dự án là đơn vị nào?

Chủ đầu tư của dự án Thanh Long Bay Bình ThuậnCông ty Cổ phần Trung Sơn Bắc. Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc cũng là một đơn vị thành viên của Tập Đoàn Nam Group.

chủ đầu tư thanh long bay

Vậy nên, có thể nói rằng Chủ Đầu Tư dự án Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển Thanh Long BayTập Đoàn Nam Group.

Sơ Lược về Tập Đoàn Nam Group

Tập đoàn Bất động sản Nam Group ra đời năm 2015, với định hướng phát triển thành một Tập đoàn Bất động sản với một hện sinh thái khép kín. Chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và quốc tế. Các lĩnh vực hoạt động chính của Nam Group bao gồm: Đầu tư và Phát triển dự án Bất Động Sản, dịch vụ bất động sản, xây dựng công trình, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng…

Với tâm huyết gần 20 năm trong nghề, Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị của Tập Đoàn là Ông Lê Minh Trí cùng đội ngũ của mình luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm bất động sản mang dấu ấn riêng biệt trên thị trường. Các sản phẩm đạt yêu cầu không chỉ về chất lượng, quy hoạch, kiến trúc, mà còn mang giá trị bền vững cho cộng đồng.

Với quyết tâm và niềm đam mê cảu mình, Nam Group luôn không ngừng nỗ lực để xứng đáng là người đồng hành tin cậy của mọi khách hàng và đối tác trên chặng đường đi đến sự thành công và thịnh vượng.

Các dự án Nam Group triển khai:

1. Dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Garden Phú Quốc

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang. Dự án được triển khai với tổng quy mô 74,727 m2 có tổng cộng 153 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 25 lô nhà phố thương mại. Tiến độ dự án đã sắp hoàn thiện và dự kiến bàn giao đưa vào hoạt động vào quý I/2021 này. Loại hình triển khai chủ yếu là loại hình Biệt thự biệt lập.

2. Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển Thanh Long Bay

Dự án Tổ hợp Thanh Long Bay tọa lạc ngay Mũi Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Dự án có quy mô hơn 90ha được chia thành 2 phân khu gồm phân khu đất ở lâu dài và phân khu đất thương mại. Ngoài ra, Thanh Long Bay còn sở hữu hơn 30ha diện tích sử dụng mặt Biển riêng biệt với mục đích tạo ra khu tổ hợp Thể Thao Biển lớn nhất Đông Nam Á. Dự án Thanh Long Bay sẽ là một đô thị nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế, bao gồm nhiều loại hình bất động sản ở và nghỉ dưỡng đa dạng như: Căn hộ Biển Wyndham Coast, Nhà phố thương mại The Sound, villa Biển, Resort – khách sạn 5*

Thanh Long Bay tự hào là một dự án lớn cả về quy mô và chất lượng, luôn khẳng định vị thế của mình với sự hợp cảu nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước như: Wyndham Hotel Group, Accor, JLL, H2O Sport, Ricons, FQM,…

Các giải thưởng Nam Group đã đạt được

 • Tập Đoàn Nam Group được vinh danh là Nhà phát triển Bất Động Sản đột phá nhât Đông Nam Á 2019, tại giải thưởng quốc tế Dot Property Southeast Asia Award năm 2019.

 • Giải thưởng 2A Continental Architecture Awards và giải thưởng Architecture MasterPrize diễn ra vào tháng 10/2019 tại Tây Ban Nha. Tập Đoàn Nam Group đã vinh dự đón nhận 2 giải thưởng Quốc tế với dự án Wyndham Garden Phú Quốc.

 • Giải thưởng nhà phố có kiến trúc tốt nhất Việt Nam 2020 dành cho dự án Thanh Long Bay.

Với cái Tâm và cái Tầm của Mình, Nam Group luôn tự hào và sẽ khẳng định được giá trị cũng như uy tín của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, đặc biệt là thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với quy mô cũng như là chất lượng của Tổ Hợp Đô Thị Nghỉ Dưỡng và Thể Thao Biển Thanh Long Bay. Khi hoàn thành và đưa vào vận hành dự án, Tập đoàn Nam Group chắc chắn sẽ tạo tiếng vang lớn trên thị trường, và dự án này sẽ là một điểm nhấn nổi bậc cho Bất động sản nghỉ dưỡng trong nước cũng như là quốc tế.

Để nhận thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline 24/7: 0886.38.59.79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới.

  0886 385 979
  .
  .
  .
  .