0886.38.59.79

Tại Tp.HCM nói chung và khu Tây Bắc ( Củ Chi, Hóc Môn, Tây Ninh..) nói riêng hạ tầng giao thông đô thị tiếp tục được đầu tư, phát triển mạnh trong năm 2019, đặc biệt là các tuyến đường liên kết các vùng ngoại thành, ngoại tỉnh lân cận với trung tâm thành phố… tất yếu kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản, trong đó có tuyến đường Vành Đai 3.

Tuy nhiên hiện nay, Tp.HCM đang trong quá trình rà soát lại việc phê duyệt các dự án trước đây nên nguồn cung từ các dự án đã hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư bị hạn chế trong ngắn hạn. Dự báo 6 tháng đầu năm 2019, nguồn cung bất động sản ra thị trường sẽ hạn chế, tập trung vào nguồn cung còn lại của các dự án đất nền vùng ven pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng bài bản được chào bán trong năm vừa qua.

Với sản phẩm Thị trường đất nền khu Tây Bắc ngày càng khan hiếm do việc Quyết Định 60 về phân lô không càn được áp dung. Lần lượt những chủ đầu tư của những dự án chưa hoàn thiện pháp lí đồng loạt đóng băng dự án để chờ chính sách mới từ Thành Phố, một số ít Dự án đã kịp hoàn thiện pháp lí trở thành điểm đến lí tưởng cho các nhà đầu tư.

Chuỗi The Residence Củ Chi là một trong số ít dự án đã hoàn chỉnh pháp lí 100% đang thu hút gần như toàn bộ khách hàng quan tâm về phân khúc đất nền phân lô khu vực Củ Chi và bất động sản vùng ven .Dự kiến một cơn sốt mang tên THE RESIDENCE chuẩn bị xuất hiện tại CỦ CHI.

THÔNG TIN TỔNG THỂ THE RESIDENCE

Chuỗi The Residence  tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi. Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng. Góp Phần giúp dự án đất nền The Residence.1 trở nên thu hút bởi khả năng kết nối  trung tâm thành phố Hồ Chí Minh . Cũng như tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Bao gồm :

  • The Residence 1

  • The Residence 2

  • The Residence 3

  • The Residence 4

  • The Residence 5

-Vị trí: mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

– Đơn vị phát triển dự án : KIM TÂM HẢI

– Tiếp thị và Phân phối độc quyền: Công ty L&L Group

– Loại hình đầu tư: đất nền, nhà phố thương mại, nhà liên kế, biệt thự phố 

– Số lượng: 500 nền đất phân lô

– Diện tích các nền đất: đa dạng từ 85m2 – 140m2, xây dựng tự do

– Hình thức sở hữu: Sổ đỏ riêng từng nền

– Hình thức pháp lý: 6 tháng nhận nền, 6 tháng sau nhận sổ

– Các khu chức năng gồm: công viên nội khu, cây xanh…

Chuổi dự án nằm cạnh những khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn như: Tân Tạo, Lê Minh Xuân, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, khu công nghiệp bắc Củ Chi, khu công nghiệp Tân Bình… Ngoài ra dự án The Residence 1 còn liền kề các khu công nghiệp xanh, sạch ven đường Võ Văn Bích mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp. Đi Tây Ninh thông qua đường Xuyên Á , đi Long An thông qua tỉnh lộ 8. The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai . Nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận:

– Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.

– Dự án tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương…

– Thông xe hầm chui An Sương giúp việc kết nối khu Tây Bắc với TT Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

Liên Hệ Trực Tiếp PKD CĐT Để Nhận Thông Tin Chính Xác Nhất Của Dự Án

0886 38 59 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886 385 979
.
.
.
.