0886.38.59.79

Đất Xanh Miền Đông trở nên đối tác chiến lược của tập đoàn Tecco trong việc cộng tác tăng trưởng những dự án bất động sản trong thời gian tới.

Dự án thứ nhất đánh dấu hiệp tác giữa hai doanh nghiệpTecco Felice Homes đang được khai triển tại TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cũng trong lần cộng tác này, Đất Xanh Miền Đông trở nên nhà vững mạnh dự án của Tecco Felice Homes do Tecco làm chủ đầu tư.

Thỏa thuận ký kết lần này cũng được xem là cột mốc quan yếu trong việc hiệp tác chiến lược lâu dài, giữa 1 công ty là chủ đầu tư uy tín đa dạng quỹ đất cộng nhiều dự án tầm cỡ đang được triển khai, cộng một trong các nhà phát triển dự án hàng đầu khu vực hiện nay.

Tecco Felice Homes là khu căn hộ cao cấp 22 tầng, tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu, được ngoại hình và xây dựng với hơn 26 nhân tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng. Điểm nhấn đặc biệt là tầm nhìn 360 độ từ công viên Sky Park độc đáo.

Với mục đích tới cho những cư dân tương lai 1 ko gian sống chất lượng vượt mong đợi, một căn hộ hạng sang sở hữu giá hợp lý, yêu thích mang đa dạng đối tượng khách hàng. Tecco Felice Homes góp phần giải quyết nhu cầu ở thực của cư dân trong khu vực.

Đây cũng là cơ sở để sau khi ra mắt thị trường, dự án hứa hẹn hứa hẹn vươn lên là tâm điểm lôi kéo ko chỉ những gia đình trẻ đang kiếm tìm 1 tổ ấm để an cư mà còn cả giới đầu tư.

Tập đoàn Tecco là nhà hàng hoạt động đa ngành nghề, đã với hơn 20 năm hình thành và phát triển, hoạt động cốt yếu trong những lĩnh vực khẩn hoang đá, nước, lĩnh vực thủy điện và chuỗi các dịch vụ như: du lịch lữ hành, tham vấn thiết kế, xây dựng và vượt trội nhất là lĩnh vực bất động sản. Đến nay, tập đoàn 5 tổng nhà hàng trực thuộc, 29 doanh nghiệp thành viên, liên doanh liên kết, khai triển hơn 60 dự án trải dài 18 thành phố trong cả nước từ Lào Cai tới Kiên Giang.

Là thành viên trực thuộc Đất Xanh Sevices, Đất Xanh Miền Đông hoạt động chuyên về lĩnh vực đầu tư, dịch vụ môi giới và tham mưu bất động sản, với hội sở đặt tại Bình Dương. Thị trường mục tiêunhà hàng hướng tới là Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, 1 số thức giấc khu vực Tây Nguyên và đặc biệtthức giấc Bình Dương. Với những tiềm lực sẵn sở hữu về kinh nghiệm và nhân sự, trong thời gian vừa qua, Đất Xanh Miền Đông đã tham gia phân phối thành công hàng loạt dự án.

0886 385 979
.
.
.
.