0886.38.59.79

Thanh Long Bay, tọa độ vàng kết nối những kỳ quan

Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay tọa lạc ngay mặt tiền đường ven biển quốc gia DT719B. Ngoài ra dự án Thanh Long Bay còn sở hữu mặt tiền bờ Biển dài gần 2km của riêng mình. Với vị trí này, Thanh Long Bay là tâm điểm kết nối của các danh lam thắng cảnh du lịch nổi tiếng trong và ngoài khu vực.

– Thanh Long Bay được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 90ha bao gồm 16 phân khu. Trong đó nổi bật nhất là phân khu Căn Hộ Wyndham Coast và phân khu Nhà Phố The Sound đang triển khai theo loại hình bất động sản biển có Sổ Hồng sở hữu lâu dài.

Để di chuyển đến Thanh Long Bay hiện tại khách hàng có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện khác nhau. Thời gian di chuyển phụ thuộc vào vị trí xuất phát, phương tiện di chuyển và các yếu tố phát sinh khác.

Một số phương thức di chuyển đến Thanh Long Bay

1. Đường Bộ

– Lấy điểm mốc là trung tâm TP. HCM, khách hàng di chuyển bằng đường bộ qua tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đi hết cao tốc, khách hàng rẽ phải vào quốc lộ 1A đi theo hướng Phan Thiết Bình Thuận.

Rẽ phải tại Tiệm Vàng Kim Lợi ( TT. Thuận Nam, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận ) vào đường Nguyễn Văn Linh ( biển báo dành cho Khu Du Lịch Tà Cú )

– Di chuyển trên đường Nguyễn văn Linh sau đó rẽ phải vào Nguyễn Văn Cừ ( đi qua Thanh Long Bình Thuận Ngọc Dung phía bên phải ).

– Rẽ trái vào ĐT712 ( di qua Cà Phê Vòng Xoay ở phía bên trái )

– Rẽ trái tại Cửa Hàng Điện Nước Thảo Tường vào Tỉnh lộ ĐT719 ( đi qua Cửa Hàng Tạp Hóa Tuyết A ở phía bên trái ).

– Rẽ phải tại Tiệm Sắt Cường Tuyết (đi qua Cửa Hàng Dũng ở phía bên trái ).

– Rẽ trái tại Rovis Cafe Mũi Kê Gà – Bình Thuận (đi qua Nhà Trọ Anh Nữ 3 ở bên trái cách 800 m ).

– Rẽ phải đi qua Nhà Phố Biển The Sound by THANH LONG BAY.

2. Đường Không

– Sau khi sân bay quốc tế Long Thành và tuyến đường cao tốc Long Thành Phan Thiết đưa vào hoạt động. Khách hàng có thể dể dàng di chuyển từ Sân bay quốc tế Long Thành đến Căn Hộ Wyndham Coast by Thanh Long Bay nhanh chóng hơn chỉ với 1 giờ đồng hồ.

– Khách hàng sau khi đến sân bay quốc tế Long Thành sẽ di chuyển bằng ô tô ra Thanh Long Bay qua tuyến cao tốc Long Thành Phan Thiết. Đến nút giao Ga Sông Phan thì rẽ vào quốc lộ 55 để đi đến Thanh Long Bay. Hoặc khách hàng có thể đi đến Ga Mương Máng để rẽ vào đường Hàm Kiệm, sau đó di chuyển đến Thanh Long Bay qua tuyến đường ven biển quốc gia DT719B.

3. Đường Sắt

– Khách hàng cũng có thể di chuyên đến Dự án Thanh Long Bay bằng đường sắt. Thông qua tuyến đường sắt Bắc Nam và tuyến đường sắt vào Thành Phố Phan Thiết.

– Khách hàng có thể di chuyển bằng đường sắt thẳng vào thành phố Phan Thiết ( ga Phan Thiết ) rồi sau đó đi ô tô ra Thanh Long Bay ( khoảng 30p ) bằng tuyến đường DT719 hoặc đường ĐT719B.

– Khách hàng có thể lựa chọn đến Ga Mương Máng hoặc Ga Sông Phan, sau đó di chuyển ra Wyndham Coast by Thanh Long Bay qua hai tuyến đường QL55 hoặc đường ven biển DT719B.

4. Đường Thủy

Do tại Tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay có luôn một bến du thuyền Quốc Tế. Vì thế, khi khách hàng trong và ngoài nước chọn di chuyển bằng đường thủy đến Dự án Thanh Long Bay rất thuận lợi và dể dàng.

Với nhiều đặc điểm thuận lợi cũng như là vị trí đắc địa, có tính kết nối khu vực, thuận tiện di chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau phù hợp với khách hàng từ trong và ngoài nước. Dự án Thanh Long Bay nói chung và Căn Hộ Wyndham Coast nói riêng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng trong thời gian tới. Một nơi khách hàng có thể có trải nghiệm tuyệt vời khi đi nghỉ dưỡng hoặc chọn là nơi đầu tư kinh doanh.

Khách hàng xem chi tiết vị trí Thanh Long Bay hoặc vị trí Căn Hộ Wyndham Coast tại đây.

0886 385 979
.
.
.
.