0886.38.59.79

Một dự án bất động sản được đánh giá có vị trí tốt trước hết phải nằm trong khu vực tập trung khu dân cư cao, kết nối đầy đủ đến hạ tầng “điện – đường – trường – trạm”. Cụ thể, dự án đó phải có kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện, gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ, khu vui chơi giải trí, thương mại…

Mặt khác, các dự án có vị trí nằm trong khu vực quy hoạch phát triển khu đô thị, dân cư, hoặc các trung tâm hành chính, kinh tế sẽ có giá trị cao hơn hẳn các dự án bình thường.

Đất nền Green City Võ Văn Bích với quy mô hơn 10.000 m2 hình thành sẽ cung cấp các sản phẩm đất nền nhà phố có diện tích đa dạng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nơi cư trú. Khu dân cư Green City  chính là chìa khóa sinh lời cho các nhà đầu tư.

Tổng Quan Dự Án

  • Tên dự án: Green City 1 , Green City 2
  • Chủ đầu tư: Việt Nam House
  • Vị trí dự án : Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh
  • Loại hình đầu tư: đất nền nhà phố thương mại
  • Cung cấp đất phân lô nền có diện tích đa dạng từ nhỏ đến lớn khoảng 80 – 100m2.
  • Hình thức pháp lý: Sổ hồng riêng, thổ cư 100%
Mặt Bằng Phân Lô Green City 1
Mặt Bằng Phân Lô Green City 2

Vị Trí Dự Án

Dự án Green City được quy hoạch xây dựng trên quy mô 10,243 m2. Gồm 91 lô đất phân lô nền có diện tích đa dạng từ nhỏ đến lớn khoảng 80 – 100m2 .Nằm ở mặt tiền Võ Văn Bích hoàn toàn thỏa mãn được các tiêu chí trên.

Về vị trí địa lý thì huyện Củ Chi là khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được chính quyền định hướng phát triển là đô thị vệ tinh của thành phố. Đây là một trong các khu vực phát triển kinh tế động lực của Chính phủ gồm Tp.Hồ Chí Minh, Long An và Tây Ninh.

Cơ sở hạ tầng tốt, là đòn bẩy làm tăng giá trị của Green City trong khu vực. Từ khu dân cư Green City  cư dân dễ dàng di chuyển tới các tiện ích lân cận.

Green City nằm ở khu vực dân cư hiện hữu và dân cư từ các khu đô thị. Các dự án đã và đang triển khai trên địa bàn xã Bình Mỹ .

Dự án Green City được thiết kế hiện đại. Cơ sở hạ tầng với đường nội khu đồng bộ từ 7 – 10 m. Đất nền nhà phố thương mại Green City  không chỉ mang đến khu dân cư tiện ích giao thông thuận lợi . Mà Green City Củ Chi còn kiến tạo môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Các căn nhà phố được bố trí hợp lý để đón ánh nắng mặt trời và gió tự nhiên đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Giá Bán Và Phương Thức Thanh Toán

  • Giá dự kiến 12tr/m2
  • Thanh toán tra góp trong 12 tháng không lãi suất

LIÊN HỆ NGAY CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GREEN CITY BÌNH MỸ

0886 38 59 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.