0886.38.59.79

– Dự Án GS Metro city Nhà Bè là một trong những dự án lớn đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Dự án có quy mô lớn chú trọng vào chất lượng và kết cấu bền vững tiện sử dụng và  đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng. Căn hộ sở hữu quy mô lớn lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn nhất vùng Nam Sài Gòn sau khi hoàn thành.

Dự Án GS Metrocity Nhà Bè

hưng long residence

TỔNG QUAN DỰ ÁN GS METRO CITY:

 • Tên dự án: Gs Metrocity Nhà Bè
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
 • Tổng diện tích: 349,36 ha.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.
 • Quy mô: Gs Metrocity Nhà bè được chia làm 3 phân khu chính như sau:

+ Khu A dự án: chính là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115,155 ha.

+ Khu B dự án chính là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City, với diện tích 57,804 ha.

+ Khu C dự án: chính là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.

 • Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè

+ Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha, bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…

+ Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha

+ Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha

+ Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

VỊ TRÍ DỰ ÁN GS METRO CITY:gs metro city

Gs Metrocity Nhà Bè sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè. Dự án tọa lạc trên tuyến đường đắc địa nhờ đó, từ căn hộ cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu. Hệ thống giao thông được quy hoạch đây đủ, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến những nơi cần thiết, mang đến nhiều thuận lợi cho đầu tư phát triển cuộc sống an sinh tại khu vực này.

gs metro city

– Một số các khu tiện ích mà kết nối từ Gs Metrocity Nhà Bè là:

 • Ƥhía Nam giáp đường Nguyễn Bình (lộ giới 40m).
 • Ƥhía Bắc dự án giáp Rạch Ông Bốn và các dự án kế cận.
 • Ƥhía Tây giáp các dự án dân cư kế cận.
 • Ƥhía Đông giáp đường Nguyễn Hữu Thọ (lộ giới 60m).

– Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân nhanh chóng kết nối với nhiều tiện ích hiện đại, tiện nghi từ vị trí. Từ đó, mang đến cuộc sống hạnh phúc, ấm no yên bình cho gia đình bạn.

hưng long residence

TIỆN ÍCH GS METRO CITY NHÀ BÈ:

Khu đô thị Gs Metrocity Nhà Bè không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế hệ thống các khu vực nhà ở hiện đại với nhiều công năng hiện đại, tiện nghi. Cảnh quan cho mỗi ô phố được xây dựng tại dự án hình thành như sau. Cây xanh Cần chiếm tối thiểu 15% Độ Rộng Không Gian mở. Cây xanh bóng mát hay cây bụi đều không được cao quá 10m mang đến cuộc sống xanh mát. Thuận lợi cho quý khách hàng tận hưởng không khí trong lành, khỏe mạnh.

gs metro city

– Ngoài ra, dự án còn có các công trình phục vụ cho việc quản lý. Và điều hành Các khu Địa Điểm Xanh cũng như tiện nghi dịch vụ cho khách tham quan. Các bãi đậu xe được Quy Hoạch dọc theo Địa Điểm Xanh ở gần bờ sông và tại Các nhóm nhà. Bố trí dọc Các tuyến Giao Thông  là Các tuyến Giao Thông chính. Mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng khi sống tại dự án.

MẶT BẰNG DỰ ÁN GS METRO CITY:

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè có diện tích tổng Độ Rộng hơn 349ha. Khu định cư, sinh sống của cư dân lên đến trên 155ha. Chia làm ba khu: khu đô thị tuyến tính, khu bán đảo Nơi Đông Đúc và khu đô thị cửa ngõ, khu đô thị Địa Điểm Xanh. Thêm vào đó, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của cư dân, căn hộ được hình thành. Với nhiều loại hình Nhà Ở được xây dựng tại Các khu vực trên. Gồm nhà biệt thự, khu Chung Cư Chung Cư thấp tầng, khu Chung Cư Chung Cư cao tầng, khu Nhà Ở phức hợp. Phần Độ Rộng còn lại là Công Trình giáo dục, hành chính, Nơi Đông Đúc y tế, cây xanh, Giao Thông, quảng trường…

gs metro city

– Các khu chức năng của dự án Gs Metrocity Nhà Bè với nhiều loại hình. Mang những công năng khác nhau. Phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như:

 • Khu công cộng: Diện tích 34,438 ha. Bao gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…
 •    Khu đất giao thông: Diện tích 66,036 ha
 •    Khu cây xanh: Diện tích 39,460 ha
 •    Các khu chức năng khác: Diện tích 53,233 ha.

THANH TOÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

Hiện tại chưa có giá bán chính thức của  Gs Metrocity Nhà Bè. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng khi có thông tin mới nhất. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin quý khách liên hệ chủ đầu tư.

HOTLINE PKD : 0886.38.59.79

hưng long residence