0886.38.59.79

Chuổi dự án The Residence là một trong những dự án nổi bật nhất trong khu vực.

Mở Bán dự án the residence_Bảng Giá Mới Nhất 2019

Dự án the residence được hỗ trợ cho vay 70% mà không cần thêm tài sản thế chấp.

Đòn bẩy hạ tầng dự án the residence

Thời gian vừa qua, hàng loạt hạ tầng giao thông. Kết nối trung tâm với các khu vực vùng ven được mở rộng và xây mới. Đơn cử như khu vực Tây Bắc thành phố, trước những năm 2015 hạ tầng giao thông rất kém. Nhưng từ khi đường Cộng Hòa, đường Trường Chinh, tỉnh lộ 22… Được nâng cấp, mở rộng đã tạo nên một bộ mặt đô thị khang trang hơn hẳn.

Đặc biệt, thông tin TPHCM phát triển dự án tuyến Metro số 2 Bến Thành – Tham Lương. Đồng thời phát triển hệ thống đường nối trên cao vào sân bay Tân Sơn Nhất .Đã thúc đẩy thị trường bất động sản các huyện Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi phát triển mạnh mẽ.

Thực tế cho thấy:

Khu Tây có nhiều triển vọng, bởi đóng vai trò là cửa ngõ của TPHCM đi các tỉnh miền Tây. Về khả năng kết nối liên vùng, đường cao tốc TPHCM – Trung Lương. Đã giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ TPHCM về các tỉnh miền Tây.

Trong tương lai, các giải pháp giao thông hiện đại.Sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sống tại các quận phía Tây với các khu vực khác trên địa bàn TPHCM càng trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 đang trong quá trình hoàn thiện thủ tục để xây dựng và dự kiến đưa vào khai thác vào năm 2018.

Tuyến Metro số 3a (nối từ ga Bến Thành đến ga Tân Kiên) cũng đã được UBND TPHCM đăng ký vào Danh mục các dự án sử dụng vốn vay ODA của Chính phủ Nhật Bản giai đoạn 2016 – 2018. Bên cạnh đó là hệ thống đường chui, cầu vượt cũng sẽ được xây dựng trong thời gian tới như cầu vượt Lê Trọng Tấn, quốc lộ 1A, hầm chui giao lộ Trường Chinh – quốc lộ 1A…

Cơ hội cho bất động sản và Dự án the residence

Hệ thống hạ tầng phát triển đã tạo ra hấp lực cho thị trường bất động sản khu Tây. Gần đây, hàng loạt dự án đất nền được các chủ xây dựng và tung ra thị trường, thu hút đông đảo người dân quan tâm. Điều này khiến cho giá trị bất động sản khu vực này được đẩy lên cao và đã hình thành mặt bằng giá mới, thanh khoản tăng cao.

Được xác định trong đồ án huy hoạch hỗ trợ việc giãn dân tại các quận nội thành. Củ Chi đang được đánh giá là vùng đất có nhiều tiềm năng. Hiện nhiều dự án lớn đang được khởi động. Hứa hẹn mang đến sự đột phá mạnh mẽ cho cùng đất này. Điển hình như dự án thành phố mới New City có diện tích khoảng 15.000 héc ta, đại lộ ven sông Sài Gòn với chiều dài 63km, tốc độ xe dự kiến 100km/giờ, kết nối với quốc lộ 22…

Thậm chí, cơn sốt của thị trường còn lan rộng sang các khu vực vùng ven TPHCM. Áp dụng nguyên tắc “nước chảy vùng trũng”. Ở đâu giao thông phát triển thì ở đó sẽ có dân cư đông đúc. Huyện Đức Hòa (Long An) là một ví dụ cụ thể khi sở hữu lợi thế kết nối vào trung tâm TPHCM. Qua các trục đường chính như Trường Chinh, Cộng Hòa, quốc lộ 22, quốc lộ 1A…

Chuỗi Dự án the residence

 Dự án The Residence 1 Võ Văn Bích ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cấp bách cho cư dân sinh sống và làm việc tại khu vực Tây Bắc TP Hồ Chí Minh nên diện tích mỗi nền đa dạng từ 80-120m2 với nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Mặt bằng phân lô Dự án đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích

Đặc biệt, tổng diện tích dự án chỉ có 20.243m2 gồm 145 nền. Nhưng chủ đầu tư vẫn không ngần ngại dành không gian cho cây xanh. Đường đi rộng từ 8-9m để cư dân có thể đi lại thoải mái. Thiết kế hài hòa giữa hiện đại, tiện nghi và hướng về thiên nhiên.

Phối cảnh Mặt tiề Võ Văn Bích Dự án The Residence 1

Phối cảnh Mặt tiền Võ Văn Bích Dự án The Residence 1

Phối cảnh Khu Biệt thư Dự án The Residence 1 Võ Văn Bích

Phối cảnh Khu Biệt thư Dự án The Residence 1 Võ Văn Bích

dự án the residence

Phối cảnh Khu nhà phố bên trong Dự án The Residence 1 Võ Văn Bích

Sơ Đồ Phân Lô Dự Án The Residence

dự án the residence

Mô Hình Hoàn Thiện

dự án the residence

dự án the residence

dự án the residence

Liên Hệ PKD để Nhận thêm thông tin Chính Thức 0886 38 59 79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886 385 979
.
.
.
.