0886.38.59.79

Osaka Garden Củ Chi Khu đo thị mới của khu vực phía Tây Bắc Hồ Chí Minh.Khu vực đang được quy hoạch là vùng trọng điểm dân cư và kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh tới năm 2030 và là vị trí chiến lược liên kết giữa Sài Gòn và những khu vực vùng ven phía Tây.Với cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện,Đây sẽ là nơi phát triển bật nhất Khu Tây Bắc nói chung và Bình mỹ Củ Chi nói riêng.

TỔNG QUAN DỰ ÁN OSAKA GARDEN CỦ CHI

  1. Tên Dự án: Osaka Garden
  2. Vị trí Dự án: Mặt tiền tuyến đường Bình Mỹ, thị trấn Bình Mỹ, thị xã Củ Chi, TPHCM.
  3. Chủ đầu cơ: công ty CP Nhà Nhất Nam
  4. Tổng diện tích khu đất: 1 hecta
  5. Số lô: 56 lô
  6. Diện tích phân lô: 80m2 – 120m2 luôn thể thể ích: Công viên cây xanh, hệ thống điện nước âm, cơ sở quy hoạch đồng bộ 9m
  7. Hình thức vun đắp: tự do, thổ cư 100% Pháp lý: 1/500, sổ hồng riêng từng lô

TIỆN ÍCH DỰ ÁN OSAKA GARDEN CỦ CHI

  •  Gần các khu công nghiệp lớn nhất TP HCM như KCN Tân Quy, KCN Đông Nam .
  • Tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8.
  • OSAKA GARDEN CỦ CHI có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

tien ich osaka garden cu chi

Dự án Osaka Garden Củ Chi là Dự án được các chủ đầu tư nghiên cứu rất cẩn thận về các dễ dàng và vị trí của nó nên do vậy cư dân ví như sinh sống ở đây sẽ ko chỉ được tận hưởng cuộc sống xanh, trong lành mà còn có tất cả luôn thể ích với giá cả rẻ. kế bên dó bạn còn có rộng rãi thời cơ đầu cơ sinh lợi cao bởi tiềm năng đặc biệt từ vựng trí và cơ sở cơ sở xung vòng vèo Dự án. tương tự việc với Công trình đất nền này tìm 1 1 chúng ta với đến hai ích lợi khôn cùng lớn to cả khi bạn sắm để sinh sống hay đầu cơ.

GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN 

Giá bán : 10 triệu/m2 -16 triệu/m2

HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ 0886.38.59.79

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886 385 979
.
.
.
.