0886.38.59.79

Quy hoạch mở rộng Thành Phố Bảo Lộc nhà Đầu tư hưởng lợi

Thành phố Bảo Lộc cách Đà Lạt 110 km về hướng Bắc, cách trung tâm TP.HCM 193 km về hướng Tây Nam, cách Phan Thiết và Dầu Giây mỗi nơi 121km, cách thành phố Gia Nghĩa (Đăk Nông) 100km. Đây là một thành phố nhỏ nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng. Đây là tỉnh nông nghiệp có thế mạnh về nghành sản xuất trà.

quy hoạch hạ tầng thành phố bảo lộc

Tầm nhìn giai đoạn 2020 – 2025, Bảo Lộc được định hướng vai trò đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên khi khai thác chuyên sâu công – nông nghiệp với vùng chuyên canh trà, cà phê, dâu tằm; công nghiệp chiếm trên 40% tỉ lệ của cả tỉnh Lâm Đồng; là “thủ phủ” của ngành tơ lụa Việt Nam đồng thời có tiềm năng lớn về phát triển ngành khai thác và chế biến khoáng sản.

quy hoạch hạ tầng thành phố bảo lộc

 

Quy hoạch Cao Tốc Dầu Giây – Liên Khương

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với giao thông tỉnh Lâm Đồng trong tương lai, vừa giảm tải cho Quốc lộ 20 và là động lực phát triển kinh tế cho 2 vùng quan trọng: Đông Nam bộ và Tây Nguyên.

Về cơ bản, dự án hoàn chỉnh sẽ có 4 làn xe, làn dừng khẩn cấp và đường gom với vận tốc thiết kế tiêu chuẩn loại A từ 80 – 120 km/h, tổng vốn đầu tư toàn dự án lên đến 64.000 tỷ đồng. Theo quyết định được Bộ GTVT phê duyệt tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương có 3 dự án thành phần, bao gồm: đoạn Dầu Giây – Tân Phú; đoạn Tân Phú – Bảo Lộc và đoạn Bảo Lộc – Liên Khương.

quy hoạch hạ tầng thành phố bảo lộc

Cụ thể, dự án thành phần 1 từ ngã ba Dầu Giây – Tân Phú có tổng chiều dài khoảng 60 km, tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 9.433 tỷ đồng. Dự án thành phần 2 là đoạn Tân Phú – Bảo Lộc vốn đầu tư 13.821 tỷ đồng dài khoảng 66,7 km. Dự án thành phần 3 là Bảo Lộc – Liên Khương với vốn đầu tư khoảng 14.383 tỷ đồng. Dự án thành phần 1 Dầu Giây – Tân Phú khởi công vào cuối năm 2017 từ nguồn vốn đầu tư BOT.

quy hoạch hạ tầng thành phố bảo lộc

Đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt, là cú hích hạ tầng giao thông quan trọng của phường Lộc Phát nói riêng và TP. Bảo Lộc nói chung, là tiền đề cho sự bùng nổ phát triển kinh tế, du lịch, thu hút được nhiều nhà đầu tư và là điểm nóng của thị trường bất động sản.

Quy hoạch Sân bay Lộc Phát

Sân bay Lộc Phát trước đây là sân bay quân sự, có tiềm năng để xây dựng thành sân bay dùng chung quân sự và hàng không dân dụng. Sân bay Lộc Phát sở hữu hệ thống đường băng dài 1300m – rộng 30m, trên nền đất 35 ha hiện hữu. Nếu sân bay này được nâng cấp, đưa vào hoạt động sẽ giúp Bảo Lộc có một bước nhảy vượt bậc, tiệm cận các chỉ tiêu của một đô thị loại I.

Dự án sân bay Lộc Phát – Bảo Lộc với quy mô khoảng 50 đến 100ha, hình thành sân bay cấp 3C, đường cất hạ cánh 1.820m x 30m. Bên cạnh đó, 3 dự án trọng điểm khác gồm: Tổ hợp dịch vụ du lịch khách sạn 5 sao (đầu tiên ở Bảo Lộc), Sân golf Lộc Phát – Lộc Thắng, Khu tổ hợp dịch vụ – du lịch sinh thái sân golf – cáp treo núi Sapung, quy mô hàng trăm ha (theo đề xuất của nhà đầu tư) với hình thức: nhà đầu tư bỏ vốn đầu tư kinh doanh.

Tiềm năng Bất Động Sản Thành Phố Bảo Lộc

Trong khi giá đất tại Đà Lạt đạt ngưỡng 50-100 triệu/m2, thậm chí có những khu vực trung tâm đã chạm “đỉnh” lên đến 200 triệu/m2. Nhưng với những dự án có quy hoạch bài bản, tọa lạc tại vị trí đắc địa và pháp lý hoàn chỉnh tại Bảo Lộc. Thì mức giá chỉ dao động từ 9-18 triệu/m2. Có thể nói, Bảo Lộc thuộc top thành phố loại 2 còn sót lại có tiềm năng tăng giá đất lớn trong tương lai.

đất nền bảo lộc

Kỳ vọng trong vài năm tới, Thành Phố Bảo Lộc sẽ vươn mình trở thành thủ phủ du lịch mới của Lâm Đồng. Đồng thời trở thành nơi đáng đầu tư và an cue nghỉ dưỡng cho đại đa số khách hàng quan tâm đển nơi này.

Để nhận thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline 24/7: 0886.38.59.79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới.

    0886 385 979
    .
    .
    .
    .