0886.38.59.79

Bất Động Sản TP.HCM biến động thế nào trong 2018-2019

Thị trường bất động sản trong khoảng cuối quý II/2018 có dấu hiệu chững lại. Số lượng giao dịch giảm ở một số khu vực trọng điểm. Tuy nhiên, theo thống kê, khu vực Tây bắc Tp.HCM và đặc biệt là các xã của huyện Củ Chi giáp ranh Q.12, Hóc Môn.Vẫn có lượng giao dịch ổn định, minh chứng cho sự hấp dẫn của các khu vực này.

Điểm sáng của thị trường bất động sản Tây Bắc Tp.HCM

Với lợi thế nền đất cao, hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ cùng những tiềm năng về kinh tế, du lịch… Củ Chi đang thu hút mạnh mẽ giới đầu tư trong và ngoài nước. Nhờ kế hoạch xây dựng Củ Chi thành đô thị vệ tinh của Tp.HCM cùng hàng loạt dự án đang được đầu tư xây dựng, đất nền Củ Chi đang được đánh giá là thị trường mới nổi nhưng hứa hẹn mang lại khả năng sinh lợi cao, mở ra một “sân chơi” với nhiều cơ hội và tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản.

bất động sản củ chi
Sơ đồ quy hoạch chung huyện Củ Chi

Bất động sản củ chi theo quy hoạch của UBND Tp.HCM

Huyện Củ Chi sẽ là một trung tâm đô thị công nghiệp cấp thành phố với các chức năng: Dịch vụ, thương mại, y tế, văn hoá, giáo dục đào tạo, thể dục thể thao và nghĩ dưỡng vui chơi giả trí.

Đây sẽ là khu đô thị hiện đại, sinh thái, phát triển đồng bộ các cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội nhằm tạo ra một đô thị có môi trường sống lành mạnh, thân thiện theo hướng phát triển bền vững; là đầu mối thương mại, giao thông, kho bãi trung chuyển và là đô thị cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố.

Củ Chi nằm cách trung tâm thành phố 20km, là giao điểm của các trục giao thông chiến lược như đường Xuyên Á (QL22), Tĩnh lộ 8, Tĩnh lộ 15, Vành đai 3,… Đây đều là những trục giao thông chính kết nối giữa trung tâm Tp.HCM – Long An – Bình Dương – Tây Ninh – cửa khẩu Mộc Bài và Campuchia.

bất động sản củ chi
  Dự án tại Củ Chi 

Khu vực này cũng đang phát triển mạnh hàng loạt khu công nghiệp (KCN) lớn. Nhất là ở các xã giáp ranh trung tâm Tp.HCM như: KCN Đông nam, KCN Tân Phú Trung, KCN Cơ khí ô tô, KCN Tây Bắc… Từ đây hình thành những dự án khu dân cư, đô thị phục vụ nhu cầu an cư của phần đông giới chuyên gia trong ngoài nước, cán bộ nhân viên đang công tác tại các KCN.

Theo bà Trần Thị Lệ Quyên, tới đây thị trường bất động sản Củ Chi sẽ có sự chuyển mình và phân hoá mạnh mẽ. Các nhà đầu tư mua đất tại khu vực Củ Chi không bị ảnh hưởng nhiều bởi những chấn chỉnh từ UBND TP về quy hoạch, hạ tầng, hay sốt ảo… bởi vì giá trị BĐS taị khu vực Củ Chi tăng ổn định, không biến động xấu hay có hiện tượng thổi giá như các khu vực “nóng sốt”.

 

Đầu tư thông minh, đón đầu cơ hội Bất Động Sản Củ Chi

Hoạt động mở bán đất nền, nhà phố tại Củ Chi diễn ra khá sôi động. Các nền đất nhà phố trong các KDC có mức giá từ 14 triệu/m2 đến 18 triệu/m2. Dự kiến rất hấp dẫn khách mua ở và đầu tư.

bất động sản củ chi

bất động sản củ chi
Lễ mở bán dự án

Ngày 16/9/2018 tới,  sẽ chính thức mở bán 100 nền giai đoạn 1 dự án đất nền The Residence 1  nằm trong khu vực quy hoạch đô thị trung tâm.

Được biết, giá nền tại dự án dao động từ 14 triệu/m2 tới 16,5 triệu/m2. Khách mua được thanh toán linh hoạt nhiều đợt trong 6-8 tháng. Từ khi công bố ra thị trường,The Residence 1 đã thu hút nhiều khách hàng mua ở và đầu tư.

Nằm trên trục đường huyết mạch Tỉnh Lộ 8 kết nối với Tỉnh Lộ 15 và Quốc Lộ 22. Liền kề trung tâm thương mại và các khu công nghiệp. Đây là đầu mối của mạng lưới giao thông huyết mạch vùng kinh tế trọng điểm phía Tây thành phố. Dự án The Residence 1 nắm giữ hàng loạt lợi thế hiếm có, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư với tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn.

bất động sản củ chi
Phối cảnh tổng thể dự án

Các nền đất tạiThe Residence 1 có diện tích đa dạng từ 80 – 150m2. Hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ. Điện âm, nước máy, công viên cây xanh, đèn chiếu sáng, đường nhựa 8-20m, có vỉa hè. Lại sở hữu vị trí đắc địa liền kề TTTM, Chợ, Trường học, Bệnh viện, Cơ quan nhà nước. Dự án The Residence 1 được đánh giá là một trong những điểm sáng của thị trường BĐS Củ Chi.

Nguồn sưu tầm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0886 385 979
.
.
.
.