0886.38.59.79

Ngày 20/10/2020, một thương hiệu mới trong lĩnh vực Bất Động Sản nghỉ dưỡng được công bố ra thị trường mang tên  RS2HOME. Thương hiệu RS2HOME được thành lập và phát triển bởi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ngôi Sao Đỏ ( Redstar ). Slogan chính thức của thương hiệu mới là ” Resort At Home ” PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG TẠI NHÀ.

Đây cũng là hướng đi mới của công ty để phát triển phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là các vị trí có view đẹp, đẳng cấp nhất trong nước và đặc biệt là các khu vực có đặc sản khí hậu và du lịch như: Bảo Lộc, Đà Lạt ( Lâm Đồng )…

Second Home xu hướng mới của thời đại

Loại hình “ Second home ” hiện nay khá đa dạng, từ biệt thự nghỉ dưỡng cho tới căn hộ kháchsạn, nhà phố… nên không chỉ người giàu có mà cả những người có thu nhập trung bình đều có thể sở hữu.

thương hiệu rs2home

Ngôi nhà thứ hai ” được kỳ vọng mang đến kỳ nghỉ của gia đình sau một khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Không gian tách biệt khỏi cuộc sống phố thị xô bồ, náo nhiệt cùng những áp lực trong công việc và tình trạng ô nhiễm môi trường đô thị. Chỉ có không gian sống yên bình hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên xanh mát.

Và tất nhiên, đó phải là một ngôi nhà với đầy đủ tiện nghi vượt trội, nằm trong tổng thể tiện ích đa năng, mang đến cho chủ nhân sự thoải mái đúng nghĩa cả về thể chất lẫn tinh thần.

thương hiệu rs2home
Sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu RS2HOME tại Bảo Lộc

Sự linh hoạt trong mục đích sử dụng hội tụ cả giá trị tinh thần và giá trị đầu tư bởi khả năng sinh lời kép. Mang đến một dòng tiền bền vững đáng kể cho chủ sở hữu đó là khác biệt lớn nhất của second home so với bất kì một sản phẩm BĐS khác. Và chính lợi thế khác biệt này đã khiến second home hứa hẹn trở thành một “sức hút” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây, du lịch Việt Nam phát triển mạnh mẽ dẫn đến nhu cầu sở hữu second home ngày càng gia tăng đặc biệt ở địa phương khí hậu mát mẻ, có lợi thế du lịch.

RS2HOME – Mang ngôi nhà thứ hai tuyệt vời nhất đến cho bạn!

Redstar tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sáng tạo các dòng sản phẩm mới nhằm tăng tính thanh khoản cho các dự án Bất Động Sản. Tối đa hóa lợi nhuận cho Chủ Đầu Tư và trao giá trị sống xứng tầm cho quý khách hàng.

RS2HOME với mục tiêu trở thành thương hiệu Việt đưa bất động sản nghỉ dưỡng vươn xa theo chuẩn mực quốc tế bằng những chiến lược kinh doanh rõ ràng, quản trị chặt chẽ, thượng tôn pháp luật. Không chỉ vậy, với vai trò là một đơn vị đầu tư, chúng tôi luôn nỗ lực nắm chắc cơ hội mang lại hiệu quả cho các Nhà đầu tư, những người luôn song hành cùng thành công của chúng tôi trong tương lai. ” đại diện công ty khẳng định.

thương hiệu rs2home

Đứng trước một thị trường tiềm năng chúng tôi hiểu rằng cần nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để chứng tỏ cái tên “ RS2HOME ” được định vị trong tâm trí khách hàng thực sự là “ngôi nhà thứ hai”, nơi mỗi người có thể tận hưởng, trải nghiệm thoải mái bên những người thân yêu của mình.

Thương Hiệu RS2HOME xuất phát từ ý tưởng phát triển một thương hiệu cung ứng bất động sản nghỉ dưỡng có đủ tâm – tầm. Hướng đến mục tiêu góp phần đưa các dự án do Redstar phát triển trở thành một trong những điểm đến thu hút nhất trong khu vực.

Văn Phòng Đại Diện tại TP Bảo Lộc: 860A Nguyễn Văn Cừ, Lộc Phát, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Để nhận thêm thông tin dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline 24/7: 0886.38.59.79 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới.

    0886 385 979
    .
    .
    .
    .